CÁC TIN NÓNG

In

Chào đón Quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh về tham dự ngày hội Tư vấn Hướng Nghiệp & Tuyển sinh STU 2016

Cập nhật 14/03/2016 - 03:34:39 PM (GMT+7)

Nhằm cung cấp cho Quý phụ huynh và các em học sinh các thông tin bổ ích về chính sách mới về tuyển sinh 2016, chuẩn bị tâm lý cho mùa thi và những vấn đề liên quan đến dinh dưỡng mùa thi, STU tổ chức ngày hội "Tư vấn Hướng nghiệp & Tuyển sinh 2016" tại khuôn viên trường. Chương trình dự kiến đón tiếp hơn 200 quý thầy cô là lãnh đạo, giáo viên các trường và hơn 7000 học sinh đến từ các trường THPT trong khu vực thành phố và các tỉnh như Bình Dương, Long An, Bến Tre, Trà Vinh, Tây Ninh,...

Tham gia chương trình tư vấn là các thầy là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, nguồn nhân lực, tâm lý, dinh dưỡng như TS. Nguyễn Đức Nghĩa - Phó giám đốc ĐH Quốc gia Tp. HCM; ThS. Trần Anh Tuấn - Phó GĐ Trung tâm dự báo nguồn nhân lực và thông tin thị trường lao động Tp. HCM; TS. Bùi Hồng Quân - Chuyên gia tâm lý; ThS. Trần Đình Nam - chuyên gia dinh dưỡng và các trưởng các khoa đào tạo của STU.

Các Nội Dung Liên Quan

Một Số Hình Ảnh