CÁC TIN NÓNG

In

Chúc mừng Tân kỹ sư, Tân cử nhân STU 2015

Cập nhật 28/10/2015 - 11:18:42 AM (GMT+7)
Chúc mừng Tân kỹ sư, Tân cử nhân STU 2015

Song song với buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư. Lãnh đạo nhà trường còn tổ chức chương trình giao lưu với phụ huynh sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi tại Hội trường A, trường ĐH Công nghệ Sài Gòn, với sự tham dự của TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT, GS. TSKH. Lưu Duẩn - thành viên hội đồng sáng lập - Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm, Ông Ngô Văn Tấn - Ủy viên TT HĐQT, ông Nguyễn Ngọc Diện - Ủy viên HĐQT, ThS. Nguyễn Kiều Oanh - Ủy viên HĐQT - Phó khoa Công Nghệ Thông Tin - Chủ tịch Công đoàn Trường, GS. TS. Đào Văn Lượng - Hiệu trưởng, TS. Cao Hào Thi – Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Hồi Sinh – Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Minh Ngọc - Trưởng khoa Cơ khí, ThS. Võ Xuân Thịnh – Phó Phòng QLKH & SĐH, ThS. Ngô Thị Thu Thủy – Trưởng Phòng KHTC, CN. Lê Thị Phương Hằng – Phó phòng CTSV và hơn 300 phụ huynh sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi của trường.

Ngày 16/10/2015, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 1.627 tân kỹ sư - cử nhân tốt nghiệp năm 2015 trong đó tỷ lệ khá giỏi chiếm hơn 30% (xếp loại giỏi có 35 người, loại khá có 455 người).

Các Nội Dung Liên Quan

Một Số Hình Ảnh